Tổng thầu hoàn thiện công trình | Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Savax Việt Nam - địa chỉ gia công kim loại hàng đầu hiện nay

Nhờ đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại công nghệ CNC, Savax Việt Nam đang trở thành địa chỉ tin cậy gia công kim loại theo yêu cầu giá tốt, đảm bảo chất lượng.

Gia công kim loại theo yêu cầu với số lượng lớn, giao gấp là một trong những thế mạnh lớn giúp Savax Việt Nam trở nên nổi tiếng. Với hệ thống máy móc hiện đại, đơn vị được rất nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao.

Do đó, nếu quý vị cần tìm địa chỉ gia công gia công kim loại theo yêu cầu chất lượng, đừng ngại đọc ngay bài viết này để tìm ra đối tác tin cậy như mong đợi.

Savax Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao!

Phát triển trong thời kỳ thị trường đang diễn ra sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, chúng tôi hiểu rằng chỉ chất lượng và sự hoàn thiện từng ngày mới có thể mang tới cho công ty chỗ đứng vững mạnh, tránh xa được những cản trở, nguy cơ bị bỏ xa trước các đối thủ nặng ký khác.

Do đó, đồng thời với việc xây dựng quy mô nhà xưởng hơn 2000m2, chúng tôi dành một khoản chi phí đáng kể để đầu tư vào máy móc. Vì lẽ đó, các dòng máy mới nhất để gia công kim loại tấm đều đang có mặt tại xưởng gia công của chúng tôi tại139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Hiện tại Savax Việt Nam áp dụng công nghệ cắt laser để gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Nhờ các lập trình được thực hiện chi tiết, bản bản thông qua máy tính, các thao tác cắt, đột dập,… trên phôi đều rất chính xác và có độ đồng đều vượt trội.

Đây là lý do khiến đối tác/khách hàng của chúng tôi rất hài lòng khi nhận thành phẩm.

 Cam kết đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng vượt trội!

Với thế mạnh về quy mô nhà xưởng, hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, chúng tôi hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.

Nhà xưởng Savax với nhiều máy móc hiện đại

Hãy kết nối với Savax Việt Nam ngay sau bài viết này, chúng tôi cam kết:

  • Nhận gia công kim loại tấm giá rẻ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mà vẫn có được sự hài lòng ngoài mong đợi.
  • Giao hàng đúng tiến độ, thương thảo đã cam kết để không lãng phí thời gian quý giá của bạn vô ích.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có thể mang lại những tư vấn giá trị giúp bạn nhanh chóng tìm ra sản phẩm, phương án gia công thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Savax Việt Nam đảm bảo mang lại các sản phẩm có chất lượng vượt trội, độ đồng đều, chính xác lên tới 99%.

Nhờ sự chuyên nghiệp trong cách xử lí thông tin, giao hàng đúng hẹn cùng những hỗ trợ kịp thời, Savax Việt Nam hiện được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao.

Anh Trần Văn Xuân (HCM) – Một khách hàng lâu năm của đơn vị chia sẻ, “Tôi rất hài lòng với công ty vì giá thành phẩm rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng không thua kém gì”.

Cùng chung quan điểm với anh Xuân, anh Nguyễn Bình Minh (Đồng Nai) cho hay, “Tôi lặn lội vào tận HCM để tìm công ty gia công kim loại theo yêu cầu với mong muốn có được đối tác tin cậy, mức giá phải chăng, các bạn đã làm tôi cảm thấy bất ngờ vì cách làm việc chuyên nghiệp và mức chi phí rất ổn”.

Trên đây chỉ là hai trong số hàng trăm đối tác/khách hàng đến với Savax Việt Nam có được những trải nghiệm thú vị. Vì lẽ đó, bạn cũng có thể là người tiếp theo trong số ấy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm tư vấn bạn nhé!

Savax Việt Nam – Nghệ Tinh Kim Loại!