Tổng thầu hoàn thiện công trình | Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Sảnh chính tòa nhà - Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Bạn muốn trang hoàng lại sảnh chính tòa nhà để tạo sự khác biệt, mới mẻ. Nhưng làm sao để thiết kế được sảnh chính tòa nhà phù hợp và ấn tượng?

SẢNH TÒA NHÀ

 

Sảnh tòa nhà hay còn gọi là tiền sảnh là một vị trí đặc biệt quan trọng, đây là nơi đầu tiên khách đặt chân đến và là nơi lưu lại ấn tượng cuối cùng cho khách trước khi họ rời khỏi.

Nó giống như bộ mặt của một tòa nhà. Do đó, cần phải tạo sự khác biệt, mới mẻ để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Sảnh chính tòa nhà
Sảnh chính tòa nhà

Vai trò của sảnh chính tòa nhà?

Sảnh chính tòa nhà chính là bộ mặt của cả một tòa nhà, khu văn phòng,… Dù kiến trúc bên ngoài nguy nga, tráng lệ đến đâu, nhưng sảnh chính không được thiết kế khéo léo, ấn tượng sẽ chẳng thể thu hút Khách Hàng. Sảnh tòa nhà được thiết kế thẩm mỹ sẽ cuốn hút người ta ở lại lâu và muốn quay lại nhiều lần.

Sảnh tòa nhà sang trọng sẽ luôn để lại cái nhìn tốt đẹp với khách đến vào mỗi lần ghé thăm tiếp theo. Nhờ đó, việc quảng bá doanh nghiệp có hiệu quả hơn. Do vậy, việc thiết kế, thi công sảnh tòa nhà cần phải chú ý đến yếu tố nhã nhặn, thân thiện nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng tạo sự cân bằng với kiến trúc tổng quan của công trình.

Đặc biệt với các không gian như: khách sạn, nhà hàng, resort, tòa nhà văn phòng,… đại sảnh chính là hình ảnh đại diện trước khách hàng. Khi thiết kế đại sảnh chính, cần phải dựa vào không gian tổng thể. Phải làm sao đại sảnh chính hài hòa với không gian tổng thể về phong cách, màu sắc cũng như ánh sáng.

Cùng với đó, sảnh chính tòa nhà nên được thiết kế một cách thông thoáng. Tránh sử dụng những nội thất, đồ vật trang trí gây cảm giác tù túng, thiếu cân bằng. Có thể lựa chọn các vật liệu hiện đại như: inox, kính thay cho các loại vật liệu truyền thống khi thiết kế và thi công sảnh chính tòa nhà.  

Sảnh chính tòa nhà
Trang trí tiền sảnh

Thiết kế và thi công sảnh chính tòa nhà chuyên nghiệp

Trong kiến trúc biệt thự tân cổ điển, cổ điển,… tiền sảnh đóng vai trò quan trọng tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp. Sảnh tòa nhà thiết kế hợp lý sẽ tăng sự trang trọng cho ngôi nhà. Để thiết kế sảnh biệt thự sang trọng cần bài trí nội thất khoa học, thân thiện, dễ quan sát xung quanh. Ánh sáng cần được bố trí hài hòa với màu sắc sơn tường, màu nội thất. Màu sắc sử dụng nên chọn những gam màu trung tính, màu vàng, trắng mang đến sự sang trọng, sạch sẽ.

Dù là thiết kế mới hay trang trí lại, sảnh toàn nhà cũng cần phải hài hòa với không gian chung. Không thể trong một thiết kế cổ điển mà bạn lại sử dụng những màu sắc nổi bật, với các loại nội thất hiện đại. Vì thế, để sảnh chính tòa nhà trở nên thẩm mỹ, bạn cần thiết kế hết sức kỹ lưỡng.

Sảnh chính tòa nhà
Đại sảnh Công ty

Tốt nhất, bạn nên thuê các đơn vị thiết kế và thi công sảnh chính tòa nhà chuyên nghiệp để có được một không gian thật sự ấn tượng. Đừng làm theo kiểu “đẽo cày giữa đường” không có phương án thiết kế trước sẽ khiến sảnh chính tòa nhà trở thành một mớ hỗn độn.

Các công ty chuyên thiết kế và thi công sảnh chính tòa nhà như Savax VN sẽ giúp bạn có phương án phù hợp nhất. Bạn có thể thiết kế sảnh tòa nhà theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển,… phù hợp với không gian tổng thể.  

Cùng với những thiết kế sảnh hài hòa với không gian nội thất, Savax sẽ lựa chọn các loại vật liệu trang trí phù hợp nhất. Nhờ đó, không gian sảnh chính tòa nhà trở nên ấn tượng, gần gũi hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế và thi công sảnh chính tòa nhà, Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Savax VN để được tư vấn chi tiết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVAX VIỆT NAM (SAVAX VN JSC)

 
  • Địa chỉ: Số 25, Đường số 3, KP 6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Nhà máy: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Hotline: 028.66.839.869
  • Email: savaxvietnam@gmail.com