Tổng thầu hoàn thiện công trình | Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Giới thiệu - Công ty cổ phần Savax Việt Nam

SAVAX VIET NAM JSC – CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ LỚN VỀ TỔNG THẦU HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH TẠI VIỆT NAMN

tổng thầu hoàn thiện công trình
VỀ CHÚNG TÔI
CÔNG TY CỔ PHẦN SAVAX VIỆT NAM (SAVAX VIET NAM JSC)

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu hoàn thiện công trình trong và ngoài nước. Savax Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực tổng thầu hoàn thiện công trình, dự án có quy mô lớn. Trên vai trò là một nhà Nhà thầu chính, chúng tôi thi công từ các mảng sảnh thang máy, sảnh tòa nhà, kim loại nội thất, ngoại thất cho đến các loại cửa kim loại khác.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, cùng đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên những bản thiết kế đã có cho Khách Hàng và nhiệt tình tư vấn những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất.

Chúng tôi liên tục đầu tư và cải tiến những kiến thức, công nghệ mới, cam kết, tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong từng công trình, dự án có quy mô lớn và phức tạp nhất từ Khách Hàng.

Cùng với tiềm lực tài chính vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng hơn 2000m2 theo tiêu chuẩn 5S. Chúng tôi liên tục đầu tư và cải tiến những kiến thức, công nghệ mới, cam kết, tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong từng công trình, dự án có quy mô lớn và phức tạp nhất từ khách hàng.

Ngoài việc tuân thủ những vấn đề về kỹ thuật chuyên môn, đội ngũ công nhân viên của SAVAX VIETNAM còn định hướng và phát triển theo chuỗi 7 giá trị văn hóa của công ty để góp phần xây dựng một SAVAX VIETNAM luôn giàu mạnh và củng cố một nền văn hóa mang bản sắc riêng của chúng tôi.

 1. Cho là nhận.

 2. Học tập suốt đời.

 3. Truyền thống và đổi mới.

 4. Thái độ tích cực.

 5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 6. Tinh thần trách nhiệm.

 7. Ghi nhận sự cống hiến.

 

TẦM NHÌN:

Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm cùng tinh thần đổi mới không ngừng sáng tạo của đội ngũ nhân sự vững mạnh và tầm nhìn xa chiến lược của nhà lãnh đạo. Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm cùng tinh thần đổi mới không ngừng sáng tạo của đội ngũ nhân sự vững mạnh và tầm nhìn xa chiến lược của nhà lãnh đạo.

 

SỨ MỆNH:

Với phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi”

 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng.
 • Đưa công nghệ mới vào quá trình sản xuất tạo nên giá trị đột phá trong từng sản phẩm.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công việc.
 • Góp phần phát triển cộng đồng và đóng góp xây dựng đất nước.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI:

 • Đứng đầu ngành thi công hoàn thiện công trình.
 • Phát triển và giữ vững 7 giá trị văn hóa của công ty.
 • Thi công những công trình nước ngoài như: Myanmar, Malaysia, Hàn Quốc, Dubai, …
 • Xuất khẩu đồ nội thất Luxury.
 • 5 năm mở rộng nhà máy lên 10.000 m2.
 • 10 năm mở rộng nhà máy lên 20.000 m2.

 

Video Giới thiệu Công ty Cổ Phần Savax Việt Nam

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
QUY MÔ LỚN

Diện tích nhà xưởng sản xuất của Savax Việt Nam tại 139 Thạnh Xuân 22, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM là 2000m2. Với hơn 100 thợ cơ khí tay nghề cao, kỹ sư chuyên ngành chế tạo máy, kỹ sư chuyên ngành cơ khí, thạc sỹ chuyên ngành và cấu kiện xây dựng.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Savax Việt Nam đã và đang trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài chuyên dùng để gia công các sản phẩm kim loại tấm. Đây cũng là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế và thi công các hạng mục, công trình lớn trên toàn quốc.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
logo
logo
logo
logo