Tổng thầu hoàn thiện công trình | Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Kim loại ngoại thất - Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Không gian ngoại thất là bề mặt của một doanh nghiệp, công ty, siêu thị hay trung tâm thương mại,… Vì thế, làm sao để tạo ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên là vấn đề rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

KIM LOẠI NGỌAI THẤT

 

Ngoại thất là phần không gian rất quan trọng, được xem là “bộ mặt” của một công trình, đặc biệt với các loại hình biệt thự, nhà phố hay resort. Bề ngoài có đẹp, ấn tượng mới thu hút được người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Chưa biết nội thất bên trong thế nào, nhưng người ta sẽ thích nhìn một không gian bên ngoài được đầu tư trang trí kỹ lưỡng, có thẩm mỹ. Vì thế, trang trí ngoại thất ngày càng được quan tâm và phát triển, đặc biệt là kim loại ngoại thất như: cầu thang, lan can, ban công,…

 

Kim loại – Vật liệu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế ngoại thất?

Trong nghệ thuật trang trí ngoại thất từ xa xưa, chúng ta thường sử dụng gỗ như vật liệu chính vừa gọn nhẹ, dễ cưa xẻ, đục khoét, tạo hình,… Tuy nhiên, với một quốc gia nhiệt đới như Việt Nam, vật liệu gỗ dường như không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngày nay, vật liệu kim loại đang dần thay thế và được các nhà thiết kế, kiến trúc sư lựa chọn nhiều bởi đặc tính ưu việt và thẩm mỹ cao. Vật liệu kim loại trong ngoại thất trang trí còn được khai thác và sử dụng một cách phong phú và đa dạng. Từ đó tạo ra nhiều kiểu sản phẩm trong trang trí ngoại thất mà không sợ bất kỳ sự thay đổi thời tiết, khí hậu bên ngoài. Kim loại chủ yếu được sử dụng trong thiết kế, trang trí ngoại thất đó là inox và các loại thép không gỉ.

Với kim loại, các kiến trúc sư có thể tạo ra những mái đón, lan can, mặt dựng,… vô cùng hiện đại, nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ. Dường như, chất liệu kim loại còn hơn cả một loại vật liệu gia công. Kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo để làm ra những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ và bền bỉ.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các sản phẩm trang trí ngoại thất, các kiến trúc sư còn kết hợp kim loại với các vật liệu khác, phổ biến nhất là kính. Một tòa cao ốc được sử dụng kim loại ngoại thất sẽ tăng được cả chục phần thẩm mỹ, tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

 

Gia công, sản xuất kim loại ngoại thất đẹp!

Ứng dụng kim loại ngoại thất vào trang trí, thiết kế có thực sự mang đến dấu ấn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị sản xuất và thi công. Không phải tự nhiên các thiết kế mái đón, lan can của công trình lại mang lại tính thẩm mỹ cao. Quan trọng, thiết kế nó phải tương xứng và phù hợp với không gian tổng thể.

Mỗi sản phẩm kim loại ngoại thất đều sẽ được thiết kế với những mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường, tùy theo phong các trang trí của không gian, các kiến trúc sư mới tiến hành thiết kế các sản phẩm ngoại thất bằng kim loại.  

Bởi thế, việc chọn một đơn vị có kinh nghiệm sản xuất, thi công kim loại ngoại thất có kinh nghiệm như Savax VN là điều rất quan trọng. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Savax là đơn vị chuyên sản xuất và thi công kim loại ngoại thất uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ngoài các sản phẩm trang trí ngoại thất bằng kim loại thiết kế bán sẵn, Savax còn thiết kế và sản xuất kim loại ngoại thất theo yêu cầu khách hàng. Trước khi sản xuất, Savax sẽ tiến hành khảo sát để lên phương án thiết kế phù hợp nhất. Vì thế, các thiết kế kim loại ngoại thất luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Savax VN để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVAX VIỆT NAM (SAVAX VN JSC)

 
  • Địa chỉ: Số 25, Đường số 3, KP 6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Nhà máy: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Hotline: 028.66.839.869
  • Email: savaxvietnam@gmail.com