Tổng thầu hoàn thiện công trình | Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Thi công hoàn thiện công trình

Savax là đơn vị thi công hoàn thiện công trình nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trong và ngoài nước được khách hàng rất hài lòng.

THI CÔNG HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

 

Để một công trình hoàn thiện trở nên thẩm mỹ, đỏi hỏi quá trình thiết kế, thi công phải hết sức kỹ lưỡng. Đồng thời, việc trang trí cũng cần được thực hiện hài hòa, cân đối và có sự kết nối giữa các không gian. Chính vì vậy, việc chọn một đơn vị tổng thầu hoàn thiện công trình uy tín là điều hết sức quan trọng.

Công trình có đẹp, thẩm mỹ mới thu hút và gây ấn tượng được với khách hàng. Cùng với đó, nó chính là bộ mặt của một thương hiệu, nên cần được đầu tư kỹ lưỡng.

Tổng thầu hoàn thiện công trình
Hoàn thiện nội thất cho các căn hộ chung cư cao cấp

Công việc của thi công hoàn thiện công trình?

Thi công hoàn thiện công trình chính là nhà thầu chính thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất hoàn thiện một công trình, dự án. Ngoài các công trình thô cần hoàn thiện, những đơn vị này còn xử lý các công trình đã cũ và muốn tân trang lại.

Thi công sẽ thực hiện thiết kế và thi công toàn bộ không gian của công trình, từ sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, đến nội ngoại thất,…. Tùy vào mong muốn của khách hàng, tổng thầu hoàn thiện sẽ khảo sát và đưa ra bản thiết kế phù hợp. Tất cả không gian đều được thiết kế một cách thông suốt, đảm bảo thẩm mỹ hài hòa, từ sảnh chính, sảnh thang máy, đến hệ thống cầu thang, lan can,…..

Phương án thi công cũng sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng. Tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư, tổng thầu thi công sẽ thiết kế theo phong cách phù hợp. Đảm bảo công trình đạt tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn độc nhất vô nhị.

Ngoài thiết kế, chúng tôi còn cung cấp tất cả vật tư hoàn thiện từ kính, thảm, giấy dán tường, nội ngoại thất,…. Mỗi một phương án thiết kế sẽ được tư vấn lựa chọn phong cách trang trí, sử dụng vật tư phù hợp. Tất cả các vật tư hoàn thiện sẽ được sử dụng theo từng không gian, đảm bảo hài hòa và phù hợp nhất.

Tổng thầu hoàn thiện công trình
Thi công hoàn thiện sảnh thang máy, nội thất thang máy, sảnh tòa nhà cho các cao ốc

Savax – Thi công hoàn thiện công trình chất lượng, uy tín!

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị thi công hoàn thiện công trình, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như Savax là điều rất cần thiêt. Savax sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện công trình.

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng hàng nghìn m2, Savax VN đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật của các công trình, dự án có yêu cầu cao từ Khách Hàng. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế, thi công và hoàn thiện nhiều dự án lớn, từ trung tâm thương mại, khách sạn, resort,… đến các căn hộ chung cư, văn phòng cao cấp,…

Đặc biệt, Savax VN luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý. Dựa trên những thiết kế và mong muốn của Khách Hàng, Savax VN sẽ tư vấn những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất.

Tổng thầu hoàn thiện công trình
Nhận thi công hoàn thiện nội thất cao cấp trên Toàn quốc

Tất cả các quá trình từ thiết kế, giám sát, thi công đều do đội ngũ nhân sự của Savax thực hiện. Vì thế, Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thiện cũng như mức độ an toàn trong quá trình thi công. Với các những dự án sửa, tân trang công trình, Savax đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng tới bất kỳ hoạt động nào thường ngày. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ có trách nhiệm dọn dẹp, đảm bảo không gian bàn giao sạch đẹp và thẩm mỹ nhất.

Nếu có nhu cầu về lĩnh vực hoàn thiện công trình, Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Savax VN để được tư vấn trực tiếp. Tùy vào dự án và yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi báo giá hoàn thiện chi tiết nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVAX VIỆT NAM (SAVAX VN JSC)

 
  • Địa chỉ: Số 25, Đường số 3, KP 6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Nhà máy: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Hotline: 028.66.839.869
  • Email: savaxvietnam@gmail.com