Tổng thầu hoàn thiện công trình | Công ty cổ phần Savax Việt Nam

Cửa kính an toàn - Xu hướng được nhiều người lựa chọn năm 2019

Cửa kính an toàn mang tới vẻ đẹp, sự hiện đại giúp không gian bài trí thêm đẹp sang. Đồng thời, sản phẩm này còn có rất nhiều ưu việt nên đang trở thành xu hướng được chọn dùng năm 2019.

Sử dụng cửa kính an toàn vừa giúp bạn có được hiệu ứng mở rộng nơi sống/nơi làm việc đáng kể. Đồng thời với đó, quý vị còn có thể nhận được rất nhiều trải nghiệm thú vị từ dòng sản phẩm này. Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để hiểu vì sao, dùng cửa kính an toàn đang trở thành lựa chọn của rất nhiều cá nhân/tổ chức bạn nhé!

Cửa kính an toàn là gì?

Cửa kính an toàn là thuật ngữ dùng để chỉ các loại cửa được làm từ kính cường lực cao cấp. Dòng cửa này được tạo ra từ việc kết hợp hai hoặc nhiều tấm kính với nhau. Chúng được gắn kết nhờ lớp lót dỏe, đặc biệt bền bỉ mang tên BVP(Poly Vinyl Butylen) ở dạng film.

Nhờ lớp lót này, cửa kính có độ an toàn vượt trội, bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Hơn thế nữa, ngay cả khi chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp PVB kể trên nên không gây ra những mảnh vỡ sắc nhọn gây nguy hiểm.

Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có nhiều ưu việt vượt trội như:

  • Sở hữu vẻ đẹp trong suốt, giúp không gian thêm sáng mới tinh tế. Nhờ đặc tính này, quý vị còn có tận dụng được luồng ánh sáng mặt trời hiệu quả để tiết kiệm chi phí điện năng.
  • Đồng thời, cửa kính an toàn, chất lượng còn có khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội. Do đó, không gian sống/làm việc của bạn có được sự yên tĩnh, đảm bảo nâng cao hiệu suất công việc cũng như có được những giây phút nghỉ ngơi chất lượng.
  • Chưa dừng lại ở đó, sử dụng cửa kính chất lượng còn tránh nguy hiểm vượt trội. Bởi lẽ, ngay cả khi vỡ, sản phẩm chỉ xuất hiện những đường chỉ nhỏ, tránh bắn các mảnh sắc nhọn tung tóe gây nguy hiểm.
  • Kính có khả năng chống tia UV nên giảm hiệu ứng nhà kính và kéo dài tuổi thọ của nội thất bên trong vượt trội.

Nên dùng cửa kính an toàn ở đâu?

Sử dụng kính an toàn trong hệ thống cửa chính, cửa số trong gia đình sẽ giúp kiến trúc này thêm phần đẹp sang, tinh tế.

Ngoài ra, các văn phòng, công sở hữu những trung tâm thương mại lớn, khách sạn, nhà hàng,… cũng không nên bỏ qua dòng sản phẩm ưu việt này.

Bởi lẽ, sản phẩm có khả năng mở rộng không gian, mang tới ánh sáng ngập tràn trong căn phòng. Điều này sẽ kích thích sự hào hứng, giúp bản thân con người trở nên vui vẻ, xua tan sự mệt mỏi, ủ rũ hiệu quả nên sẽ làm việc tập trung, sáng tạo tốt hơn.

Do đó, nếu chưa biết nên đến đâu để có được tư vấn thiết kế lắp đặt cửa kính an toàn chất lượng, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé! Savax Việt Nam hiện là đơn vị nhận hoàn thiện công trình từ a-z, đảm bảo các chia sẻ mà chúng tôi mang tới sẽ không làm bạn thất vọng!

Kết hợp cùng mức giá tốt và các sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, chúng tôi sẽ không làm bạn lãng phí thời gian, tiền của và công sức một cách vô ích. Vì thế, nhanh chóng kết nối với chúng tôi sẽ là quyết định sáng suốt khiến ban có được sự hài lòng ngoài mong đợi đấy!

Savax Việt Nam – Nghệ Tinh Kim Loại